เกมไฮโลไทย

เกมไฮโลไทย เล่นง่าย เงินรางวัลสูง ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ

หากพูดถึงการพนันออนไลน์ หรือเกม คาสิโนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึง เกมไฮโลไทย อย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นสุดยอดเกมที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยก่อนจนในปัจจุบันได้นำมาไว้ในรูปแบบที่ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะไฮโลเป็นเกมที่มีกติกา และวิธีการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อนมีโอกาสในการทำเงินได้สูง

จึงไม่แปลกที่หลายคนให้ความสนใจ และเลือกเข้ามาใช้งาน และในวันนี้หากคุณกำลังเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเกมในการลงทุนอยู่นั้น เราขอแนะนำเกม ไฮโลออนไลน์ เกมที่จะพาคุณเข้าไปสู่การสร้างรายได้ และทำเงินได้อย่างแน่นอน และจะเป็นอย่างไรบ้างวันนี้เราจะพาคุณไปติดตามเกี่ยวกับความเป็นมาพร้อมการให้บริการที่มีความทันสมัย ซึ่งวิธีการเล่นจะเป็นอย่างไรไปดูพร้อมกันได้เลย

สารบัญเนื้อหา

ความเป็นมาของ เกมไฮโลไทย เกมในตำนานที่ใครๆ ก็รู้จัก

ความเป็นมาของเกมไฮโล ในสมัยก่อนเราจะพบได้ตามเทศกาล หรือ งานที่มักจะมีการตั้งวงล้อมรอบ และมีเจ้ามือทำหน้าที่เขย่าลูกเต๋าเอาไว้ในกล่องทึบ หรือฝาใส่ข้าวเหนียว ซึ่งสมัยนั้นจะมีเจ้ามือและจะมีผู้เล่นไม่ต่ำกว่า 2 คนขึ้นไป เพื่อสร้างความสนุกสนานและความน่าตื่นเต้น ในการเข้ามาเดิมพันก็จะมีการปูแผ่นที่เป็นตำแหน่ง เอาไว้ทายผลของลูกเต๋าและจะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก

โดยให้ผู้เล่นทำการทายลงไปโดยการวางเงินลงไปที่แผ่นที่กางไว้ และเลือกตำแหน่งที่ต้องการ (สามารถเลือกได้หลายตำแหน่ง) จากนั้นเจ้ามือก็จะทำการเปิดฝาขึ้นมา และดูว่าคุณเลือกแทงถูกหรือไม่ ถ้าทำการทายผลถูก ก็จะได้รับอัตราการจ่ายเงินรางวัลจากเจ้ามือ

ซึ่งในสมัยนั้นถึงแม้ว่าจะได้รับความนิยมแต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยนัก จึงทำให้มักพบตามเทศกาลเท่านั้น จะไม่ค่อยมีการตั้งวงเพื่อเดิมพันเอง หรือ ถ้าจะมีก็จะมีตามบ่อนเท่านั้น และในการตั้งวงเอง ยังไม่ถูกกฎหมายในประเทศไทยเท่าไหร่นัก

ไฮโลออนไลน์

จนในปัจจุบันได้มีการนำมาทำเพื่อให้เป็นรูปแบบ ไฮโลออนไลน์ ที่คุณสามารถทำการเดิมพันผ่านทางเว็บไซต์ที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย สามารถทำการเดิมพันผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊กมือถือ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถานที่ในการเดิมพันอีกต่อไป ซึ่งเว็บพนันสมัยนี้ได้มีการนำเอาระบบเดิมพันมาพัฒนาต่อยอดให้มีความทันสมัยมากขึ้น ช่วยให้ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่า เกมไฮโล เมื่อถูกนำมาทำเอาไว้ในรูปแบบของการเดิมพันออนไลน์ที่ทันสมัยก็ตามแต่ก็ยังคงมีกติกา และวิธีการเล่นที่เหมือนเดิมไม่ได้แตกต่างกันมาก และในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอด

บริการ เกมไฮโลออนไลน์ พร้อมระบบถ่ายทอดสด อยู่ที่ไหนก็เล่นได้

เกมไฮโลไทย เป็นเกมที่มีการส่งตรงมาจากบ่อน นำมาไว้ให้บริการในรูปแบบของการถ่ายทอดสดหรือไลฟ์สด ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เสมือนจริงโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปยังสถานที่เกมอีกต่อไป โดยมีภาพที่คมชัดระดับ HD ไม่มีสะดุดเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมที่จะส่งตรงทุกการเดิมพันมาหาคุณถึงบ้าน ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถทำการเดิมพันได้

และในการให้บริการของการถ่ายทอดสด จะให้บริการในรูปแบบของตัวเกมที่คุณจะได้พบกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จะทำหน้าที่ดำเนินเกม และเข้ามาเพิ่มอรรถรสในการเดิมพันให้ดูมีสีสันน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันก็มีตัวเกมให้เลือกเล่นหลากหลายโต๊ะ มีสาวสวยสุดเซ็กซี่ไม่ซ้ำกัน คุณสามารถทำการเลือกเดิมพันโต๊ะไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งแต่ละโต๊ะก็จะมีผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมเล่นด้วย

และในการเดิมพันก็จะมีระบบหรือตำแหน่งที่อยู่หน้าโต๊ะให้คุณทำการกดปุ่มวางเดิมพันได้ โดยมีกติกาและวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเดินทางไปถึงสถานที่ หรือ คนที่ไม่มีเวลาแต่อยากเดิมพันเพื่อเข้ามาสร้างความสนุก และเงินรางวัลสามารถเข้ามาใช้งานผ่านทางการถ่ายทอดสดได้ รับรองว่าส่งตรงจากบ่อนใหม่สดทุกวัน ด้วยบรรยากาศเดิมพันจริงที่คุณไม่ควรพลาด

กติกาและวิธีการเล่น เกมไฮโลไทย แบบออนไลน์

การเข้ามาเดิมพันในรูปแบบของการถ่ายทอดสดจะมีกติกา และวิธีการเล่นเหมือนกับการเดิมพันไฮโลทั่วไปหรือในสมัยก่อนซึ่ง สาวสวยจะทำหน้าที่เขย่าลูกเต๋า โดยส่วนใหญ่แล้วสมัยก่อนจะเขย่าไว้ในกล่องทึบ แต่ในปัจจุบันจะทำการเขย่าไว้ในโลแก้วที่จะทำให้คุณเห็นทุกการเคลื่อนไหว

แต่ก่อนที่จะทำการเขย่านั้นจะมีช่วงเวลาที่เปิดให้ทำการวางเดิมพันก่อน โดยคุณสามารถทำการเลือกตำแหน่งที่จะทำการทายผลได้ โดยการกดเลือกชิบ และนำไปวางตามตำแหน่งที่ต้องการเดิมพัน เมื่อเรียบร้อยแล้วให้กดเริ่มเดิมพัน สาวสวยจะทำหน้าที่เขย่าลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก และลูกเต๋าแต่ละลูกก็จะมีตัวเลขทั้งหมด 1-6 แต้ม และลุ้นผล ถ้าหากทำการเดิมพันถูก ก็จะได้รับอัตราการจ่ายเงินรางวัลตอบแทน

จะเห็นได้ว่ากติกาและวิธีการเล่นยังคงมีลักษณะรูปแบบการเดิมพันเบื้องต้นทั่วไป และให้บริการในรูปแบบที่ดูโปร่งใสน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้เพราะทำการเขย่าลูกเต๋าผ่านทางโปร่งใสทำให้คุณได้เห็นการเคลื่อนไหวของลูกเต๋า และอุ่นใจที่จะเข้ามาเดิมพันมากยิ่งขึ้น และเมื่อจบเกมคุณก็สามารถทำการเดิมพันตาต่อไปได้ทันที โดยในการเดิมพันแต่ละครั้งจะใช้เวลาไม่นาน จึงทำให้วันนึงคุณสามารถทำการเดิมพัน และกอบโกยเงินได้อย่างมหาศาล

วิธีการแทงเกมไฮโล และอัตราการจ่ายเงินรางวัล

การแทงไฮโล หรือ การทายผลจะมีตำแหน่งให้เลือกทายผล และแต่ละตำแหน่งก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีวิธีการแทงดังต่อไปนี้

 1. แทงเต็ง
  การแทงเต็งหรือการทายผล แต้ม 1-6 แต้ม ทั้ง 3 ลูกเต๋า จะต้องทำการเลือกแทงไว้เพียง 1 ตัวเลขถ้าในลูกเต๋าทั้งหมดออกตัวเลขที่แทงไว้ก็จะชนะและได้รับเงินรางวัล มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 1. แทงโต๊ด
  การแทงโต๊ดมีลักษณะคล้ายกับการแทงเต็งแต่สามารถทำการแทงได้มากกว่า 2 ตัวขึ้นไป และภายในลูกเต๋าทั้งหมดจะต้องทำการออกแต้มที่ทำการแทงไว้ลูกเต๋า 2 ใน 3 เช่นทำการแทง 4 5 ออกผล 4 5 6 แบบนี้ชนะแต่ถ้าออกผล 3 5 6 แบบนี้จะแพ้ มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:8
 1. แทงสูง – ต่ำ
  การแทงสูงต่ำ เป็นการทายผลลูกเต๋าทั้งหมดว่าจะมีแต้มรวมออกมาแล้วมีค่าสูงหรือต่ำ ซึ่งการแทงต่ำจะมีตัวเลขอยู่ที่ระหว่าง 4-10 และสูง อยู่ที่ระหว่าง 11-17 มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 1. แทงคู่ – คี่
  การแทงคู่คี่เป็นการทายผลของแต้มรวมทั้งหมดว่าจะออกมามีแต้มเป็นคู่หรือแต้มเป็นคี่ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 1. แทง 11
  การแทง 11 เป็นการทายผล ของลูกเต๋าทั้งหมดว่าจะได้แต้มออกมารวมกันเป็น 11 แต้มซึ่งมีโอกาสได้ยากมากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเลยถ้าหากทำการถ่ายผลถูกจะได้รับผลตอบแทนที่สูงโดยจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที 1:6 คือการแทง 100 บาทจะได้รับกำไร 600 บาท
 1. แทงตอง
  การแทงตรงหมายถึงการออกรางวัล 1 ตัวเลขแต่ว่าจะเหมือนกันทั้งหมด 3 ลูกเต๋า จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:150

และนี่ก็ถือเป็นวิธีการแทงและเป็นตำแหน่งที่เปิดให้แทงซึ่งยังมีอีกมากมายให้เลือกแทง คุณสามารถทำการเลือกทายผล และทำการแทงไฮโลโดยใช้วิธีการเหล่านี้ได้ทันที ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่าอัตราการจ่ายเงินรางวัลคุ้มค่ามากกว่าทุกพนันอย่างแน่นอน

ทดลองเล่น เกมไฮโลไทย ฟรีไม่ไม่ต้องฝาก

การเข้ามาเล่นไฮโลปัจจุบัน ทราบหรือไม่ว่ามีโหมดให้ทดลองฟรี โดยที่ไม่ต้องทำการฝากก่อน ปัจจุบันสามารถทำการทดลองผ่านทางเว็บไซต์ได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากเพิ่มความมั่นใจหรือสร้างประสบการณ์ก็สามารถเข้ามาทดลองเกมไฮโลฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และจะทำให้คุณได้เข้าถึงกติกาวิธีการเล่นอย่างชัดเจนการันตีได้เลยว่า ถ้าหากคุณเข้ามาทดลองเล่นดูก่อนมีโอกาสที่จะทำให้คุณกลับไปสู่การเดิมพัน และเอาชนะได้สูงอย่างแน่นอน

เคล็ดลับเล็กๆ น้อย ในการเล่นไฮโลยังไงให้ชนะ

สูตรถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเดิมพันไฮโลออนไลน์ให้ชนะ ซึ่งในปัจจุบันเราก็ได้รวบรวมวิธีในการเดิมพันที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณลงทุนน้อยที่สุด และเพิ่มกำไรในการรับเงินรางวัลมากยิ่งขึ้นโดยมีสูตรง่ายๆ เช่น สังเกตสถิติการออกรางวัลของลูกเต๋า เพราะส่วนใหญ่แล้วการออกรางวัลก็มักจะออกวกวนอยู่กับตัวเลขโซนๆ นั้น ให้สังเกตและลองทำการเดิมพันดูอาจจะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้น

แต่ทางที่ดีคุณควรทำการวิเคราะห์และไตร่ตรองตัวเลขก่อนที่จะทำการแทงรับรองว่ามีโอกาสที่จะทำการแทงถูกสูง และอย่าลืมเลือกวิธีการแทงให้ดี ซึ่งวิธีในการแทงจะมีให้เลือกหลากหลายวิธีเช่นกัน ถ้าหากรอบนั้นคุณไม่มั่นใจคุณสามารถมองหาวิธีในการแทงที่กว้างมากขึ้นได้ โดยไม่จำเป็นต้องทำการแทงแบบเจาะจง เช่น เลือกแทงแบบสูงต่ำก็จะเป็นการทายผลที่กว้างมากยิ่งขึ้นเพราะคุณไม่สามารถทราบได้ว่าจะออกเป็นตัวเลขใด ดังนั้นลองเลือกดูว่าวิธีไหนเหมาะกับการเดิมพันของเรา

เหุตผลที่คุณควรเล่นไฮโลผ่านเว็บเดิมพันออนไลน์

ความน่าสนใจของการเข้ามาใช้บริการเกมไฮโล กับเว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ถ้าคุณไม่อยากพลาดเราไปดูพร้อมกันเลย

 • เกมไฮโลมีรูปแบบกติกา วิธีการเล่นที่ง่าย
 • บริการในรูปแบบของไลฟ์สด
 • สร้างสีสัน และความน่าตื่นเต้น
 • มีวิธีการแทงที่หลากหลาย และมีอัตราการจ่ายตอบแทนคุ้มค่า
 • ใช้เวลาในการเดิมพันไม่นาน
 • เดิมพันในรูปแบบถ่ายทอดสด โปร่งใส เชื่อถือได้ง่าย
 • เดิมพันขั้นต่ำไม่กี่บาทเท่านั้น

สรุปเนื้อหา

เป็นอย่างไรบ้างกับ เกมไฮโลไทย เกมที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณนั้นเข้ามาสัมผัสกับความสนุกสนานความน่าตื่นเต้นและท้าทายเพลิดเพลินกับทุกการเดิมพัน และเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ที่มีโอกาสในการทำเงินรางวัล ได้สูงอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วใครที่ชื่นชอบการเดิมพันลูกเต๋าไม่ควรพลาดเกมประเภทนี้เด็ดขาด

หากสนใจเล่นไฮโลสามารถสมัครได้ที่ @briche หรือ คลิก